Câu chuyện thương hiệu

Câu Chuyện Hổ Max

     Miền đất xinh đẹp, hùng vĩ đầy bí ẩn vùng Boulogne nước Pháp đã từng xuất hiện một truyền thuyết được lưu lại đến ngày nay.

     Thời đó, trong một thung lũng vô cùng huyền bí, ngôi làng mang tên Maxville là nơi cộng đồng dân tộc Adyna sinh sống. Cuộc sống của họ vốn rất bình yên, tách biệt khỏi thế giới bên ngoài. Không hiểu sao bỗng nhiên sức khỏe rất nhiều trẻ em trong làng kém dần. Ngày qua ngày cuộc sống trong làng Maxville trở nên buồn nản.

     Vào một buổi sáng, khi lũ trẻ đang chơi trong rừng, chúng nhìn thấy một chú hổ lang thang.” Có lẽ nó bị lạc mẹ’’. – Bọn trẻ bàn tán và cùng nhất trí dẫn hổ con về sống cùng dân làng.

     Hổ con rất đáng yêu, thông minh và nhanh nhẹn. Từ ngày hổ con tới đây cuộc sống làng Maxville trở nên vui vẻ hơn, đặc biệt là sức khỏe của bọn trẻ ngày càng ngày càng tốt hơn. Không ai bảo ai, mọi người đều nghĩ đó là nhờ hổ con. Họ tin rằng hổ con đã mang một nguồn sức mạnh kì diệu của chúa trời, nguồn năng lượng sức khỏe và là một món quà vô giá do thiên nhiên ban tặng cho làng Maxville.

     Không gì là mãi mãi, một ngày chú hổ lặng lẽ tạm biệt làng Maxville xinh đẹp. Chú ra đi mang theo tên gọi trìu mến của dân làng là hổ Max. Max đi khắp mọi nơi từ châu Âu, châu Mỹ, qua rất nhiều đại dương và châu lục để mang nguồn năng lượng mình có dành cho mọi trẻ em trên thế giới.

     Tương truyền rằng bất kỳ trẻ em nào gặp hổ Max sẽ có sức khỏe dẻo dai, mạnh mẽ và sự thông minh do chính nguồn năng lượng chú hổ ban tặng.