Giới thiệu

Special Kid là một thương hiệu được sản xuất bởi tập đoàn ERIC FAVRE – PHÁP danh tiếng. Các dòng sản phẩm của Special Kid cho bé rất đa dạng giúp bổ sung vitamin, khoáng chất, chiết xuất thảo dược giúp bé ăn ngon, ngủ ngon, phát triển chiều cao, tăng cường miễn dịch….

Các sản phẩm Special Kid giúp cho bé phát triển toàn diện và cân bằng trong những năm tháng đầu đời – một giai đoạn quan trọng trong cả quá trình phát triển của trẻ.

 • Các sản phẩm của Special Kid được sản xuất theo dây chuyền công nghệ khép kín, tiêu chuẩn Châu Âu. Mỗi sản phẩm tạo ra đều được kiểm soát rất nghiêm ngặt để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho trẻ em. Special Kid được nhiều bác sĩ, chuyên gia khuyên dùng, là một trong những sản phẩm chất lượng hàng đầu tại Pháp và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành.
 • Tất cả các sản phẩm của Special Kid đều được sản xuất dưới dạng siro, dành cho các bé từ giai đoạn ăn dặm trở lên, sử dụng theo liệu trình và có thể lặp lại nhiều lần trong năm.
 • Special Kid rất đa dạng, đáp ứng được hầu hết các vấn đề hay gặp ở trẻ nhỏ, với loại sản phẩm khác nhau cung cấp các vitamin, khoáng chất, chất xơ tự nhiên, tăng cường miễn dịch, chống còi xương, hỗ trợ phát triển chiều cao, tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng, kích thích bé ăn ngon, ngủ ngon…

Bao gồm:

 • Special Kid Appetit + (Kích thích ăn ngon)
 • Special Kid Calcium Vitamine D (Phát triển hệ xương răng)
 • Special Kid Immunite (Tăng cường miễn dịch)
 • Special Kid Fer & Vitamines (Phòng chống thiếu máu)
 • Special Kid Multivitamines (Bổ sung vitamin và khoáng chất)
 • Special Kid Nez & Gorge (Giảm ho, đau họng)
 • Special Kid Sommeil (Ngủ ngon)
 • Special Kid Soulag’doux (Nhuận tràng, chống táo bón)
 • Special Kid Vitaprolis (Cảm lạnh, Viêm đường hô hấp)
 • Special Kid Zinc (Bổ sung kẽm)
 • Special Kid Nervosité (An thần, giảm căng thẳng, lo âu)
 • Special Kid Anti – Allergies (Chống dị ứng)
 • Special Kid Vision (Sáng mắt)
 • Special Kid Vitamine C Naturelle (Bổ sung Vitamin C tự nhiên)

Khác với đa số các sản phẩm khác, dòng sản phẩm Special Kid chỉ phải uống duy nhất 1 lần/ngày nên rất tiết kiệm cho mẹ. Một liệu trình sử dụng của Special Kid chỉ từ 2-3 chai, đặc biệt Special Kid giúp cải thiện tốt tình trạng sức khỏe của bé cả ở hiện tại và trong tương lai.

Special Kid đã có mặt ở 12 nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Riêng trong 1 năm vừa qua, Special Kid Việt Nam đã giúp cho hơn 10.000 em bé trên toàn quốc cải thiện tốt tình trạng sức khỏe, giúp cho các bậc phụ huynh an tâm công tác tốt.

Tập đoàn Eric Favre được thành lập từ năm 1993, hoạt động trong các lĩnh vực: Sản xuất và phân phối các sản phẩm dinh dưỡng thể thao, thực phẩm chức năng và dược mỹ phẩm với  mạng lưới phân phối rộng khắp ở 50 quốc gia trên thế giới.

Sứ mệnh của tập đoàn là: “Tạo ra những sản phẩm an toàn, hiệu quả và cách tân”.

Với 20 năm tinh thông trong chiết xuất dược liệu và nghiên cứu – phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, nhà sản xuất Eric Favre kiểm soát rất chặt chẽ dây chuyền sản xuất, từ khâu chọn nguyên liệu cho đến phân phối sản phẩm. Đến nay, Eric Favre đã được xếp hạng thứ 10 trên 440 doanh nghiệp ở châu Âu.

Eric Favre đã nhận được nhiều bằng chứng nhận do các tổ chức có uy tín ở châu Âu cấp:

+ ISO 9001 (quản lý chất lượng)
+ ISO 22000 (quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm)
+ HACCP (quản lý nguy cơ trong an toàn vệ sinh thực phẩm)
+ GMP (Thực hành tốt sản xuất thuốc)
+ AB (Sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ)
+ ECOCERT (Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ và thiên nhiên)

Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Nam Việt  (NAVIPHAR) là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mang thương hiệu SPECIAL KID tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.

giấy chứng nhận phân phối độc quyền specail kid

Giấy chứng nhận phân phối độc quyền dòng sản phẩm Special Kid tại Việt Nam và Đông Nam Á

Công ty được thành lập từ tháng 12/2005 với lĩnh vực kinh doanh là dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế, vật tư tiêu hao, thiết bị chăm sóc sức khỏe.

Với quan điểm kinh doanh: Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng, hiệu quả từ những nhà sản xuất có uy tín trên thế giới.

Chúng tôi cũng là nhà phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng của Tập đoàn Tilman SA (Bỉ), các sản phẩm dược phẩm, dược mỹ phẩm của hãng Pierre Fabre (Pháp).

Mục tiêu của chúng tôi: Luôn đi trước trong lĩnh vực sức khỏe

Đích của chúng tôi: Sức khỏe và hiệu quả của khách hàng

Thành công của chúng tôi: Sự hài lòng của các bạn

Và chúng tôi không ngừng tự hào góp phần đem lại cho mọi gia đình có thật nhiều sức khỏe và sắc đẹp mà còn cố gắng biến cuộc sống ngày càng trở nên có ý nghĩa hơn.

Cảm ơn sự tin tưởng của các bạn!