BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY DƯỢC PHẨM NAVIPHAR KẾT THÚC TỐT ĐẸP CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN ERIC FAVRE, CỘNG HÒA PHÁP

Chuyến công tác của Ban Lãnh đạo Công ty Dược Phẩm Naviphar đã đạt được mục tiêu đề ra với những kết quả toàn diện, vừa cụ thể, thiết thực vừa có ý nghĩa chiến lược lâu dài, tạo ra những dấu ấn lớn, đồng thời khẳng định nhiều thông điệp quan trọng trong mối quan hệ hợp tác song phương giữa hai bên về tiềm năng phát triển thị trường dược phẩm ngành hàng mẹ và bé tại Việt Nam.

Đầu tháng 6 vừa qua, Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Thương Mại và Dược Phẩm Nam Việt (Naviphar) đã có chuyến thăm và làm việc tại Tập đoàn ERIC FAVRE, Cộng hòa Pháp. Trong chuyến thăm lần này, Ban Lãnh đạo Naviphar đã được Lãnh đạo Tập đoàn ERIC FAVRE mời tham dự lễ khai trương nhà máy sản xuất mới của hãng tại địa chỉ: ZA CHANCOLAN 69770 LONGESSAIGNE, Cộng hòa Pháp.

Eric Favre Wellness là thương hiệu uy tín hàng đầu tại Pháp về các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng tự nhiên dành bé như: Special Kid Immunite – Hỗ trợ tăng sức đề kháng cho trẻ, Special Kid Appetit - Hỗ trợ ăn ngon cho trẻ, Special Kid D3K2 và Special Kid D3 hỗ trợ hấp thu canxi cho xương chắc khỏe....

Tập đoàn Eric Favre giới thiệu sản phẩm Special Kid tới các Nhà phân phối đến tham dự lễ khai trương nhà máy.

Các chuyên gia nghiên cứu sản phẩm nhà Eric Favre cho biết, mỗi năm hãng nghiên cứu và phát triển hơn 300 sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau từ mỹ phẩm đến thực phẩm chức năng. Hiện nay, các dòng sản phẩm của Eric Favre đã có mặt trên 70 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Các chuyên gia của Eric Favre kiểm tra sản phẩm trước khi vào khâu đóng gói

Mục tiêu của Eric Favre Wellness là trở thành thương hiệu uy tín toàn cầu, có trách nhiệm và cam kết đảm bảo sự an toàn toàn diện về sức khỏe cho mỗi người tiêu dùng.

Tại Việt Nam, Naviphar là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Special Kid của Eric Favre Wellness từ năm 2015.

Bà Nguyễn Thị Hải Yến – Phó Giám đốc Naviphar tham gia các hoạt động teambuilding cùng đội ngũ chuyên gia Special Kid của Eric Favre tại Pháp

Trải qua gần 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam. Hiện các sản phẩm của Special Kid đã nhận được sự tin dùng và ủng hộ của hàng triệu bà mẹ Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. 

Sự hiện diện của các sản phẩm Special Kid trong các hệ thống bệnh viện Nhi Trung Ương, BVĐK Quốc tế Vinmec, Hồng Ngọc và các chuỗi nhà thuốc trên toàn quốc như: FPT Long Châu, Pharmacity, Glee là minh chứng cho sự uy tín và chất lượng sản phẩm đã được bác sĩ khuyên dùng.

Để thuận lợi cho việc đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng, Naviphar đã không ngừng phát triển hệ thống bán lẻ sản phẩm thông qua các sàn thương mại điện tử như: Shopee, Tiki, Lazada, Tiktok,..

Đặc biệt, năm 2023, Naviphar đã thành công khi đưa các sản phẩm Special Kid vào hệ thống bệnh viện và nhà thuốc tại Lào. Đến nay, sản phẩm đã nhận được nhiều sự đánh giá tốt và tin dùng từ người tiêu dùng Lào.

Special Kid có mặt tại hệ thống bệnh viện, nhà thuốc và các cửa hàng tại quốc gia Lào

Năm 2024 là năm đánh dấu chuyển mình của hãng Eric Favre khi thương hiệu được sát nhập vào hãng LES TROIS CHENES. Đây là thương hiệu thiết kế và cung cấp các giải pháp mỹ phẩm và sức khỏe tự nhiên lành mạnh và sáng tạo của Pháp có lịch sử phát triển hơn 30 năm (LES TROIS CHENES được thành lập từ năm 1995).

Eric Favre cùng Naviphar và các nhà phân phối lớn trên toàn thế giới chụp ảnh lưu niệm tại trụ sở hãng LES TROIS CHENES

Cũng trong năm 2024, Eric Favre quyết định mở rộng diện tích nhà máy tại ZA CHANCOLAN 69770 LONGESSAIGNE, FRANCE bằng cách khai trương thêm 1 nhà máy sản xuất và thay đổi mẫu mã bao bì sản phẩm theo hướng thân thiện môi trường.

Nhà máy mới khai trương hồi đầu tháng 6/2024 là nhà máy số 2 (hai) của Eric Favre tại Pháp, nhà máy được trang bị công nghệ dây chuyền hiện đại, tự động hóa cao, đảm bảo độ chính xác và an toàn trong từng khâu sản xuất.

Dây chuyền sản xuất hiện đại của Eric Favre giúp giữ tối đa dưỡng chất và hương vị tự nhiên của nguyên liệu

Nhà máy sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu giúp giữ tối đa dưỡng chất và hương vị tự nhiên của nguyên liệu.

Dây chuyền sản xuất được thiết kế theo quy trình khép kín, từ khâu kiểm tra nguyên liệu đầu vào đến khâu thành phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối.

Chuyến thăm nhà máy Eric Favre diễn ra từ ngày 10/6 đến ngày 17/06/2024 đã kết thúc tốt đẹp, mở ra nhiều mặt thuận lợi và lợi thế cạnh tranh của Naviphar trong thị trường nhập khẩu và phân phối thực phẩm chức năng cho mẹ và bé tại Việt Nam.

Naviphar tham gia các hoạt động bên lề chuyến thăm và làm việc tại trụ sở Tập đoàn Eric Favre, Cộng hòa Pháp

Thông qua chuyến thăm và làm việc lần này, Naviphar và Eric Favre cam kết tiếp tục củng cố mối quan hệ hợp tác, cùng nhau mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành và dịch vụ tốt nhất, đóng góp vào sự phát triển bền vững, thịnh vượng của cộng đồng sức khỏe và an sinh xã hội tại Việt Nam./.

← Bài trước Bài sau →

Gửi thắc mắc cho chúng tôi