ĐÔI MẮT SÁNG KHỎE RẠNG NGỜI TƯƠNG LAI NHỜ CHĂM SÓC THỊ LỰC Ở TRẺ ĐÚNG CÁCH

Đôi mắt của bé sẽ giúp phát triển thể chất, tinh thần, học hỏi tiếp thu kiến thức mới từ thế giới bên ngoài. Vấn đề chăm sóc đôi mắt của bé luôn là điều đáng lưu tâm cho các bậc cha mẹ hiện nay. Cùng tìm hiểu cập nhật thêm thông tin bổ ích nhằm đem lại những phương pháp tốt nhất để chăm sóc thị lực ở trẻ các mẹ nhé!

1.Thị lực của bé phát triển khi nào?

Thị giác của bé phát triển dần dần trong 6-8 tháng, lúc này em bé của bạn sẽ nhìn thấy thế giới gần như người trưởng thành.

Trong khi đôi mắt của bé có khả năng nhìn thấy sau khi sinh , nhưng bộ não lại chưa đủ khả năng để xử lý tất cả những thông tin thị giác nhìn thấy được. Lúc này mọi thứ chỉ bắt đầu lưu lại trong một thời gian khá ngắn. Khi bộ não bắt đầu phát triển, khả năng nhìn tốt hơn, giúp bé bắt đầu hiểu biết và thích nghi với môi trường xung quanh.

HINH CONTENT-Recovered

2.Thị lực của bé phát triển như thế nào?

Lúc đầu em bé sẽ có thể nhìn gần trong phạm vi từ 8 đến 12 inch – do đó bé chỉ có thể nhìn thấy khuôn mặt của người đang bế mình. Bé có thể thấy ánh sáng, hình dáng bao quát, và phong cảnh vượt ra ngoài tầm nhìn đó, nhưng chỉ là khá mờ.

Theo thời gian bé của bạn sẽ trở nên tốt hơn, thị lực lúc này dần dần có thể theo dõi các mục rất nhỏ chuyển động.. Phân biệt được giữa các màu đậm tương tự nhau và sẽ bắt đầu thấy sự khác biệt tinh tế hơn trong màu sắc.

3.Vai trò của phụ huynh trong chăm sóc thị lực ở trẻ

Để chắc chắn đảm bảo thị lực cho bé hãy để bác sĩ kiểm tra đôi mắt của bé định kỳ và sức khỏe ổn định. Bác sĩ sẽ kiểm tra từng cấu trúc và liên kết của đôi mắt của bé và khả năng di chuyển theo cách chính xác và tìm kiếm những dấu hiệu của bệnh mắt bẩm sinh hoặc các bệnh liên quan đến mắt. Nếu trong tiền sử gia đình có bệnh về mắt thì cần phải lưu ý hơn vì có thể sẽ có nguy cơ di truyền.

Một khi con của bạn được 3 hoặc 4 tuổi, các bậc cha mẹ có thể kiểm tra xem thị lực của bé như thế nào bằng cách đơn giản là cho bé xem biểu đồ với hình ảnh hoặc chữ cái rồi hỏi xem bé nhìn thấy ra sao. Nếu bé có dấu hiệu nhìn không thấy rõ, mờ hoặc nhìn sai chữ thì có thể đưa bé đi khám ngay nhằm phát hiện các bệnh về mắt sớm nhất và điều trị kịp thời.

Di chuyển một vật gì đó trước mặt bé để có thể xem độ thay đổi hai mắt có dễ dàng nhanh nhẹn hay không? Nếu trẻ có sự thu hút bởi các sự chuyển động xung quanh chứng tỏ thị lực của bé hoàn toàn nhận thức được thay đổi nhờ quan sát.

Cha mẹ nên khuyến khích sự quan tâm của bé về các màu sắc và phấn màu để giúp thị lực nhận ra sự khác biệt và tiếp thu.

HINH CONTExNT-Recovered

4.Những điểm lưu ý cha mẹ cần đáng quan tâm

Em bé của bạn không theo dõi một đối tượng một vật gì đó đang đu đưa với cả hai mắt khi trẻ còn nhỏ.

Có vấn đề di chuyển một trong hai mắt nhìn tất cả các hướng.

Mắt của bé đưa đẩy nhẹ và không thể giữ nguyên một chổ tập trung nhìn.

Một trong những con ngươi của trẻ xuất hiện màu trắng.

Mắt trẻ dường như nhạy cảm với ánh sáng và liên tục khô hoặc bị chảy nhiều nước mắt.

Không thể nhìn xa hoặc bé đi đứng chạy nhảy không bình thường hay nheo mắt để nhìn liên tục…v.v.

Nếu có những bất thường khi chăm sóc bé về vấn đề thị lực cha mẹ hãy tìm ngay đến các bác sĩ nhằm được tư vấn và có liệu pháp trị liệu tốt nhất dành cho mắt bé.

5.Để chăm sóc thị lực ở trẻ tốt hơn nên sử dụng thuốc bổ mắt nào?

Hiện nay, thuốc bổ mắt ngoài tác dụng bổ sung dưỡng chất cho mắt còn chăm sóc, bảo vệ mắt khỏi các bệnh lý về mắt như cận thị, suy giảm thị lực,mỏi mắt, khô mắt, bổ sung các dưỡng chất cần thiết, có ích cho thị giác.
Với sự thành công của y khoa và các phát triển tân tiến vượt trội đã giúp các nhà khoa học Pháp bào chế thành một công thức hoàn hảo.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SPECIAL KID VISION/SPECIAL KID SÁNG MẮT

Special Kid Vision sáng mắt cho trẻ

Special Kid Vision sáng mắt cho trẻ

– Bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho bé, hỗ trợ có ích cho thị giác.

– Giúp tăng cường thị lực cho mắt bé .

– Hỗ trợ phòng ngừa cận thị, mỏi mắt, khô mắt.
SPECIAL KID VISION sáng mắt cho trẻ

Giờ đây trẻ cận thị, có thị lực kém, hay mỏi mắt, khô mắt hay do thiếu dưỡng chất không còn là nỗi lo ngại chung cho các bậc cha mẹ. Thay vào đó tìm ngay SPECIAL KID VISION cho bé để bổ sung dưỡng chất cần thiết cho bé. Hãy chọn đúng, dùng đúng, kết quả đúng.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

Mọi chi tiết thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM NAM VIỆT

Địa chỉ: Số 22, ngách 4/4, ngõ 4, phố Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

☎ Điện thoại liên hệ: 04 6656 8111 – 0944 925 915 – Fax: 04 3576 5260

Email: specialkidvietnam@gmail.com

← Bài trước Bài sau →

Gửi thắc mắc cho chúng tôi