Sản phẩm Calcium & Vitamin D

Sản phẩm Calcium & Vitamin D

“Bé nhà mình năm nay 5 tuổi. Điều làm tôi lo lắng là mỗi lần ngủ, bé thường ra mồ hôi trộm rất nhiều đến nỗi ướt gối, ướt áo, cho nên mình phải lót khăn mỏng vào lưng để bé thấm mồ hôi rồi thay. Bé bị chứng ra mồ hôi trộm khi ngủ từ nhỏ, bất kể trời lạnh hay trời nóng, bé vẫn bị ra mồ hôi và rất khó ngủ ngon.

 

Sau khi sử dụng Special Kid Calcium Vitamin D tình trạng ra mồ hôi trộm đã không còn nữa

Cũng vì bé ra mồ hôi trộm nhiều quá mà dẫn tới những bệnh về hô hấp như nhiễm lạnh, ho khan, viêm phế quản, viêm phổi. Thậm chí, bé còn có những biểu hiện kèm theo như biếng ăn, mất ngủ, sụt cân nhanh. Tình trạng này của bé kéo dài khiến tôi không khỏi lo lắng.

Mình đã đưa bé đi khám bác sĩ và tìm hiểu rất nhiều nguồn thông tin khác nhau trên mạng thì mới biết rằng, đây là những dấu hiệu của tình trạng cơ thể thiếu canxi ở trẻ. Vì thế, cách điều trị và khắc phục những triệu chứng này nhanh chóng đó là bổ sung canxi đầy đủ cho cơ thể của bé.

Nhưng khổ nỗi bé nhà mình lại rất sợ uống thuốc. Từ nhỏ đến lớn, mỗi lần bé bị đau ốm gì gia đình tôi chỉ chữa cho bé bằng phương pháp tự nhiên, bổ sung nhiều chất dinh dưỡng,… để tăng sức đề kháng và giúp bé tự khỏe lại. Mỗi lần cho bé uống là như đi đánh trận vậy. Đang băn khoăn không biết làm thế nào, thì may mắn mình được một chị làm cùng mách dùng thử sản phẩm Special Kid Calcium Vitamin D của ERIC FAVRE WELLNESS. Theo như lời của chị bạn, thì đây là thực phẩm chức năng, chứ không phải là thuốc, lại rất dễ uống, cho nên rất phù hợp với bé nhà mình.

Thế là mình lên mạng và tìm hiểu thêm. Qua tìm hiểu, mình được biết sản phẩm này được Công ty TNHH TM và Dược phẩm Nam Việt nhập khẩu trực tiếp từ Pháp. Thành phần của thuốc đều là những dược liệu tự nhiên nên rất tốt cho bé, lại không gây ra tác dụng phụ. Theo như review của rất nhiều bà mẹ có con nhỏ gặp phải tình trạng giống mình, thì hầu hết những phản hồi đều rất tốt. Thế là mình đã quyết định mua cho bé nhà mình dùng thử.

 

Từ khi dùng Special Kid Calcium Vitamin D con ăn ngon, ngủ kỹ hơn

Lần đầu cho bé uống mình rất sợ bé lại nhổ ra vì khó uống. Nhưng ngược lại, bé nhà mình rất thích uống mà lại còn đòi uống thêm chứ. Hương vị của thuốc thơm thơm, dễ chịu, không giống như vị của những loại thuốc thông thường. Sau một tuần dùng sản phẩm Special Kid Calcium Vitamin D, kết quả thật bất ngờ: bé nhà mình đỡ hẳn triệu chứng ra mồ hôi trộm, bé ngủ say giấc hơn. Tình trạng hô hấp của bé cũng được cải thiện đáng kể, ít ho khan hơn. Từ đó, bé nhà mình cũng ăn nhiều hơn, tăng cân nhanh khiến mình rất yên tâm. Vì đây là thực phẩm chức năng, cho nên mình tiếp tục cho bé dùng để cung cấp thường xuyên canxi cho bé. Các mẹ nào cũng có con bị ra mồ hôi trộm nhiều như bé nhà mình hãy dùng thử sản phẩm này xem sao nhé. Rất dễ uống và hiệu quả đó”.

Đỗ Hồng Thúy – Phòng kế toán

← Bài trước Bài sau →