Lợi ích của Special Kid Vision mà các mẹ nên biết

Lợi ích của Special Kid Vision mà các mẹ nên biết

Hiện nay, tỷ lệ học sinh các cấp mắc các tật khúc xạ ngày càng tăng, điều này khiến các em gặp không ít bất tiện trong việc học tập và sinh hoạt. Theo thống kê của bệnh viện mắt trung ương Việt Nam, có hơn 3 triệu trẻ em trên cả nước mắc tật khúc xạ về mắt  cần được chỉnh kính, trong đó  2/3 số trẻ là bị cận thị. Tỉ lệ này tập trung chủ yếu ở đô thị với tỷ lệ chiếm đến 70%. Đây là các con số đáng báo động, vậy nguyên nhân do đâu và có cách nào để bảo vệ đôi mắt của trẻ?

Nguyên nhân dẫn đến cận thị

Nguyên nhân chính dẫn đến cận thị ở đa số trẻ em là do lạm dụng các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, laptop,… Đó là do các thiết bị này có phát ra nguồn ánh sáng xanh.

Ánh sáng xanh giúp cho hình ảnh trên các thiết bị điện tử được rõ ràng hơn, sắc nét hơn. Tuy nhiên, ánh sáng xanh là ánh sáng thuộc vùng bước sóng thấp, mang năng lượng cao, khi tiếp xúc với võng mạc  sẽ tạo ra các gốc tự do có tính oxy hóa mạnh, gây phá hủy, làm tổn thương các mô mắt. Từ đó , làm giảm cảm thụ ánh sáng và tổn thương cấu trúc điểm vàng trên võng mạc, gây ra các vấn đề về mắt như: mắt mờ, mắt khô, căng mắt và thoái hóa điểm vàng.

Dựa theo cơ chế trên, giải pháp để bảo vệ mắt khỏi các gốc tự do là chống các gốc oxy hóa. Căn cứ theo cơ chế và giải pháp bảo vệ mắt này, công ty ERIC FAVRE LABORATOIRE đã cho ra đời sản phẩm Special Kid Vision – một sản phẩm bảo vệ mắt toàn diện.

Eric Faver Laboratoire là 1 trong những công ty  đi tiên phong trong thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho trẻ em, luôn được các chuyên gia y tế tin dùng trong điều trị hỗ trợ các bệnh lí. 

Với kinh nghiệm từ những năm 1993 trong lĩnh vực  sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, dinh dưỡng thể thao, công ty đã  khẳng định vị thế của mình tại vị trí thứ 10 trong tổng 440 doanh nghiệp châu Âu . Với mật độ phân bố  tại 25 quốc gia trên thế giới, công ty ngày càng lớn mạnh để có thể mang giá trị lợi ích sức khỏe tới người tiêu dùng 

Thế mạnh đặc trưng của  Eric Farve là công nghệ chiết xuất dược liệu với việc kiểm soát toàn bộ dây chuyền sản xuất, từ khâu chọn nguyên liệu cho đến khâu phân phối sản phẩm để đảm bảo được đưa đến tay người tiêu dùng có chất lượng cao nhất.

Những lợi ích của sản phẩm Special Kid Vision

Dòng sản phẩm Special Kid được sản xuất bởi công ty ERIC FAVRE LABORATOIRE đã có mặt tại 12 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty Nam Việt.

Special Kid Vision được thiết kế tối ưu để phát triển, hỗ trợ và  duy trì thị lực, sức khỏe tối ưu cho mắt nhờ sự phối hợp tuyệt hảo các thành phần nguyên liệu an toàn được chuẩn hóa gồm có: 

 • Kết hợp 3  thảo dược tự nhiên:
  • Dịch chiết Euphrasia officinalis / Cỏ chổi,
  • Nước ép đậm đặc Vaccinium myrtillus / Việt quất
  • Dịch chiết Ginkgo biloba / Bạch quả 
 • Vitamin A, E, B2, khoáng chất Zn
 • Hai thành phần Luteolin và Zeaxanthin

Các thành phần được kết hợp theo công thức tối ưu nhờ sự kết hợp các chất chống oxy hóa đem lại giá trị ORAC (khả năng hấp thụ gốc oxy hóa) cao nhất giúp phá hủy các gốc tự do gây hại và bảo vệ mô mắt khỏi quá trình thoái hóa và lão hóa.

Như đã trình bày, Special Kid Vision được thiết kế với công thức tối ưu để bảo vệ mắt theo cơ chế 3 lớp: 

 • Lớp thứ 1: Tăng cường nuôi dưỡng mắt bằng cách:
  • Cung cấp Vitamin A, B2 là thành phần quan trọng cấu tạo võng mạc, giác mạc.Tác dụng của Vitamin A trong tạo sắc tố võng mạc, phát triển biểu mô mắt mạnh mẽ hơn nhờ sự hiệp đồng của Vitamin E và Zn tăng cường đưa Vit A vào võng mạc.
  • Các thảo dược:Cỏ chổi, Việt quất cung cấp Vitamin, khoáng chất, tăng lượng máu, O2 nuôi dưỡng thị giác.
 • Lớp thứ 2: Hấp thụ nguồn ánh sáng xanh 
  • Tác dụng này là do Luteolin và Zeaxanthin có trong công thức , từ đó  giúp bảo vệ và giảm stress, oxy hóa võng mạc, làm giảm nguy cơ mắc bệnh về mắt và ngăn chặn sự tiến triển của bệnh thoái hóa điểm vàng.
 • Lớp thứ 3: Chống các gốc tự do 
  • Tác dụng này là bởi Luteolin và Zeaxanthin là chất chống oxy hóa mạnh, trung hòa các gốc tự do liên  quan đến stress oxy hóa tế bào và tổn thương võng mạc.
  • Bên cạnh đó,  cơ chế này còn nhờ bạch quả chứa flavonoid, terpen là những chất chống oxy hóa mạnh. 

Dựa vào phân tích như  trên, đây thật sự là một sản phẩm cần thiết để nuôi dưỡng mắt đang cho trẻ có thị lực kém, hay mỏi mắt, khô mắt  và cả các trẻ cận thị. Cha mẹ hãy cho bé sử dụng để giúp bé có 1 thị lực khỏe mạnh nhé.

>> Để biết thêm chi tiết sản phẩm, vui lòng truy cập tại ĐÂY

Bài sau →