Giải pháp giúp con hết biếng ăn mẹ không thể bỏ qua.

Giải pháp giúp con hết biếng ăn mẹ không thể bỏ qua.

Tình trạng biếng ăn ở trẻ

Theo nghiên cứu của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, tỷ lệ các mẹ mang con đến khám vì lý do biếng ăn là 45,9 -57,7%. Trong đó, giai đoạn trẻ 1-2 tuổi là thời điểm đang hoàn thiện quá trình mọc răng, do đó rất dễ xảy ra tình trạng biếng ăn. Trẻ biếng ăn lâu ngày sẽ dẫn tới nhiều hậu quả nguy hiểm, không chỉ ảnh hưởng đến quá trình phát triển thể chất, mà còn hạn chế sự phát triển trí tuệ, thậm chí dẫn đến hậu quả trẻ bị các chứng rối loạn tăng trưởng, rối loạn nhận thức.

Giải pháp giúp trẻ hết biếng ăn

Special Kid Appetit là giải pháp tối ưu kích thích thèm ăn, giúp bé ăn ngon, tiêu hóa tốt. Sản phẩm có thành phần hoàn toàn tự nhiên được nhập khẩu từ Pháp.

Ngoài vấn đề biếng ăn, xung quanh một đứa trẻ có rất nhiều việc phải lo, từ bữa ăn, giấc ngủ đến mọi sinh hoạt bình thường của trẻ đều phải được chăm chút tỉ mỉ.

Chính vì vậy Special Kid tặng các bậc phụ huynh cuốn Ebook “Đọc vị mọi vấn đề của trẻ”. Với cuốn sách này các bậc cha mẹ sẽ hiểu được sự phát triển của trẻ, hiểu được tại sao con biếng ăn và làm thế nào để con yêu thích ăn uống. Đọc vị mọi vấn đề của trẻ giúp giải quyết vấn đề ngủ ngày, ngủ ngắn và đảm bảo giấc ngủ đêm có chất lượng cho trẻ.

 

ebook đọc vị mọi vấn đề của trẻ

 

Cuốn sách giúp các bậc cha mẹ có được góc nhìn mới, góc nhìn của trẻ con, hiểu tính cách của từng em bé, hiểu từng tiếng khóc và hơn nhất, cuốn sách dạy cha mẹ cách tổ chức cuộc sống gia đình một cách khoa học và tràn đầy yêu thương.

← Bài trước Bài sau →